Sản phẩm bán chạy nhất

  Download Lightroom Classic CC 2018 Mới Nhất - Hướng Dẫn Cài Đặt

  1. Lightroom Classic CC 2018 là gì?

  Lightroom Classic CC 2018 là phần mềm xử lý ảnh của Adobe cho các nhiếp ảnh gia, tập trung tối ưu hóa cho việc sử dụng trên máy tính. Cho phép bạn xử lý và lập danh mục tất cả các hình ảnh của bạn. Làm việc với RAW, ánh xạ ảnh sang các địa điểm trên bản đồ, trình chiếu, in ấn, web chỉ là một danh sách ngắn các tính năng có sẵn trong Lightroom.

  Tập trung và tối ưu hóa cho việc sử dụng trên máy tính trong khi CC là phiên bản rút gọn, loại bỏ khá nhiều tính năng để tập trung hơn cho đám mây, có thể hoạt động trở nên nhiều nền tảng khác nhau trên cả di động và máy tính.

  Download Lightroom Classic CC 2018 Mới Nhất Full Crack - Hướng Dẫn Cài Đặt

  Tính Năng Mới Trong Lightroom CC 2018

  Hỗ trợ ghép ảnh Panorama: Nếu như trước đây bạn phải sử dụng Photoshop hoặc một phần mềm khác để ghép ảnh Panorama thì giờ đây Lightroom CC đã trực tiếp hỗ trợ tính năng này. Kèm theo đó, bạn còn có thể lưu lại file kết quả dưới định dạng RAW và chỉnh sửa nhanh hơn so với trước đây phải chỉnh từng tấm ảnh lẻ.

  Hỗ trợ chế độ HDR RAW: Chế độ HDR nay đã hỗ trợ cả định dạng RAW, giúp bạn kiểm soát màu sắc cũng như chi tiết tốt hơn rất nhiều lần. Những phần mềm khác, kể cả Photoshop chỉ hỗ trợ xuất file ảnh HDR ở định dạng TIFF, vốn dĩ không hỗ trợ dữ liệu cân bằng trắng nên việc Lightroom CC hỗ trợ RAW thực sự là một cuộc cách mạng với những ai hay chụp HDR.

  Công cụ Gradient Filter & Radial Filter được nâng cấp: Gradient Filter và Radial Filter là những công cụ tuyệt vời giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa từng phân vùng riêng biệt của ảnh, hỗ trợ các tính năng như cân bằng trắng, điều khiển độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét, giảm độ nhiễu và bộ lọc màu. Phiên bản cập nhật mới cho phép người dùng sử dụng brush để xóa đi những vị trí không cần thiết trên vùng chỉnh sửa khiến chúng càng trở nên hữu dụng.

  Cải thiện lớn về hiệu năng: Các phiên bản trước của Lightroom thường gặp các vấn đề về hiệu năng. Kể cả khi được cài đặt trên các máy tính đời mới, vẫn có những lúc chúng tỏ ra chậm chạp.

  Lightroom CC hiện tại có hiệu năng gia tăng đáng kể bằng cách hỗ trợ GPU trong quá trình xử lý. Theo tài liệu chính thức từ Adobe thì Lightroom CC nhanh hơn từ 4 tới 5 lần so với phiên bản trước đây. Ngoài việc tăng tốc, việc hỗ trợ GPU cũng sẽ giúp cho CPU được giảm tải, từ đó các máy tính có cấu hình không cao cũng sẽ chạy mượt mà phần mềm này.

  Hỗ trợ Mobile: Ngoài các tính năng cho Lightroom CC trên máy tính, Adobe cũng tung ra phiên bản Lightroom trên iOS và Android, với các tính năng không hề thua kém bản PC. Tính năng đồng bộ giữa thiết bị di động và PC cũng sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi qua lại khi cần mà không cần những bước phức tạp.

  2. Cấu hình sử dụng Adobe Lightroom Classic CC 2018:

  Sau đây là cấu hình tối thiểu để cài đặt và sử dụng Lightroom Classic CC 2018, để sử dụng làm việc ổn định và nâng cao hiệu quả công việc các bạn nên lựa chọn cấu hình PC cao hơn.

  Hệ điều hành

  Microsoft Windows 7 với Gói dịch vụ 1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit) hoặc Windows 10 Phiên bản 1511 trở lên (64 bit)

  Xem thêm: Cấu hình máy tính đồ họa chuyên nghiệp cho Lightroom Classic CC 2018 tại https://hoanghapc.vn/cau-hinh-may-tinh-do-hoa

  Bộ vi xử lý Bộ xử lý Intel® hoặc AMD hỗ trợ 64 bit
  RAM  4 GB (khuyên dùng 8 GB)
  Màn hình  1024 x 768
  Ổ cứng 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt chương trình.
  Card màn hình Càng cao càng tốt

  Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa

  AMD GPU Radeon có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
  Intel Skylake hoặc GPU mới hơn có hỗ trợ DirectX 12.
  NVIDIA GPU có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
  DirectX Bộ điều hợp video có khả năng OpenGL 3.3 và DirectX 10 cho chức năng liên quan đến GPU.
  RAM 1 GB (VRAM). 2 GB VRAM chuyên dụng (khuyên dùng 4 GB) cho màn hình lớn, độ phân giải cao, chẳng hạn như màn hình độ phân giải 4K và 5K

  3. Link Download Lightroom Classic CC 2018 Tốc Độ Cao

  Hai phiên bản download Lightroom Classic CC 2018:

  Phiên bản cài đặt Offline: Đây là phiên bản repack bạn chỉ việc cài đặt sau đó sử dụng luôn vì nó đã được tự động crack bản quyền (mình đã cài thử, đây là một phiên bản sạch nên các bạn có thể yên tâm sử dụng) link cài đặt mình để bên dưới, các bạn có thể download. 

  Phiên bản cài đặt Online: Nếu bạn cảm thấy lo lắng với phiên bản trên hoặc gặp lỗi trong quá trình cài đặt, sử dụng thì bạn có thể sử dụng cách này. Đây là phương pháp cài đặt chính chủ của Adobe, link cài đặt mình để bên dưới các bạn có thể tải về. Với phương pháp này bạn cần phải bật internet trong quá trình cài đặt, sau khi cài đặt xong bạn nên crack Lightroom để có thể sử dụng lâu dài, link file crack lightroom mình để bên dưới.

  Chú Ý: Để Download về các bạn làm như sau:

  Các bạn xem hướng dẫn Download bằng video tại: https://youtu.be/WGSlVMHmXxs

  Bước 1: Các bạn chọn Continue (Nếu Click vào Continue nhảy sang tab khác 1-2 lần thì tắt tab đó đi và tiếp tục ấn Continue).

  Bước 2: Các bạn đợi 6s và Chọn "Get Link"  (Khi ấn Get Link Sẽ nhảy 2-3 lần sang tab khác thì tắt tab đó đi và tiếp tục ấn Get Link) sau đó sẽ tải được

   

  Link Download Lightroom Classic CC 2018 Repack (Offline) – Link Google Drive

  Link Download Lightroom Classic CC 2018 Repack (Offline) – Link Dự Phòng

  Link Download Lightroom Classic CC 2018 (Online) – Link Google Drive

  4. Hướng Dẫn Cài Đặt Lightroom Classic CC 2018 Repack

  Bước 1: Bạn cần giải nén và chạy file cài đặt. 

  Download Lightroom Classic CC 2018 Mới Nhất Full Crack - Hướng Dẫn Cài Đặt

  • Tại bước cài đặt này bạn cần phải lựa chọn khu vực lưu trữ file dữ liệu, bạn có thể để mặc định là ổ C:\ rồi nhấn OK

  Download Lightroom Classic CC 2018 Mới Nhất Full Crack - Hướng Dẫn Cài Đặt

  Bước 2: Sau đó, bạn cần phải ngắt kết nối internet, tắt firewall như windows defender và phần mềm diệt virus có trên máy của bạn. Rồi tích các ô trống như hình minh họa dưới và bấm Install để nó tự động tiến hành cài đặt.

  Download Lightroom Classic CC 2018 Mới Nhất Full Crack - Hướng Dẫn Cài Đặt

  * Chú ý: Không nên tích vào ô cuối “install hi.ru as homepag“, đây là yêu cầu cài đặt hi. ru là trình duyệt mặc định. Bạn nên bỏ tích cái này để tránh việc gặp phiền phức khi sử dụng trình duyệt này.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn cần phải lựa chọn ngôn ngữ cài đặt. Mình khuyến khích bạn để như hình minh họa dưới.

  Download Lightroom Classic CC 2018 Mới Nhất Full Crack - Hướng Dẫn Cài Đặt

  • Phần mềm tự động tiến trình cài đặt, bạn có thể phải chờ tới 15′ để xong quá trình này.

  Download Lightroom Classic CC 2018 Mới Nhất Full Crack - Hướng Dẫn Cài Đặt

  Bước 4: sau khi tiến trình cài đặt tự động đã hoàn tất, một hộp thoại hiện lên. Bạn chỉ việc click vào Exit để thoát

  Download Lightroom Classic CC 2018 Mới Nhất Full Crack - Hướng Dẫn Cài Đặt

  Bây giờ bạn có thể mở phần mềm Lightroom Classic CC 2018 lên để sử dụng. Chúc các bạn thành công !

  Copyright © 2010 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG HÀ. GPKD Số: 0107406972 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp