Sản phẩm bán chạy nhất

  Những bộ máy workstation - trang bị hệ thống tản nhiệt bắt mắt.

  Những bộ máy workstation - trang bị hệ thống tản nhiệt bắt mắt.

  Đã từ rất lâu những bộ máy cày tiền của khách hàng chỉ đơn thuần là PC lắp ráp thông thường. Những bộ máy tính thông thường chuyên làm những phần mềm độ họa render 3dsmax, lumion, sketchup những phần mềm giành cho kiến trúc sư, họa sĩ ... và đặc biệt là bộ phần mềm chuyên dụng cho editor video và cả những người thiết kế photoshop.

  Một vấn đề được đặt ra là nếu những bộ máy này được trang bị hệ thống tản nhiệt nước cao cấp thì thế nào? Những bộ máy dưới đây được khách hàng lựa chọn tại Phúc Anh. Cùng với hệ thống tản nước custom cực ngầu. với nhiều mẫu mã và tùy biến khác nhau.

  Workstation i7 7900x và  VGA 1080 ti poseidon Cho anh Khách bạch mai chuyên dựng phim hoạt hình và kết hợp giải trí cho các bạn nhỏ.

  Bộ tản nhiệt nước theo phong cách RGB của một bạn sinh viên đang học FPT  arena  năm 2  đã và đang làm thiết kế đồ họa.

  Một youtuber chân chính. Chắc mình nói ra các bạn không thể tin cỗ máy này được mua bởi một cậu bé học lớp 12. Theo đuổi đam mê làm youtube và chơi game ngọc rồng online. Đây cũng là một bộ máy đặc biệt nhất mà Team Phúc Anh lắp ráp tại nhà cho khách hàng.

  Cuối cùng là trùm cuối  AMD Ryzen Threadripper 1950X sản phẩm này được AMD đưa ra cũng với mục đích hướng tới những người làm đồ họa để cạnh tranh lại Intel cpu i7 7900x  và dường như vỏ case Lian-Li luôn là sự lựa chọn tốt nhất tại thời điểm này cho những cỗ máy cày job như này.

  Vậy còn các bộ máy workstation và những cấu hình khủng kiếm tiền của các bạn đã được trang bị tản nhiệt nước chưa. Đến ngay Chúng tôi thời điểm này đang có chương trình giảm giá rất ưu đãi cho khách hàng build PC xem tại đây.

  Copyright © 2010 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG HÀ. GPKD Số: 0107406972 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp