Giới thiệu

Tổng quan về Hoàng Hà PC

Công ty TNHH Dịch Vụ Và Công Nghệ Hoàng Hà

Trụ Sở : 94E-94F Đường Láng , Phường Ngã Tư Sở , Quận Đống Đa, Hà Nội

MST : 0107406972

Tel :   024.224.16.555

Lịch sử phát triển của công ty :

Được thành lập từ 2008 với tên gọi là Trung Tâm Tin Học Hoàng Hà với sản phẩm kinh doanh là hệ thống máy tính văn phòng, máy tính chơi Game, lắp đặt thi công dàn Game net và các sản phẩm máy tính cao cấp cho thiết kế đồ họa.

Tới năm 2016 do nhu cầu của thị trường về máy tính cao cấp chuyên dụng đột biến tăng cao. Chúng tôi đã quyết định thành lập Công ty TNHH Dịch Vụ Và Công Nghệ Hoàng Hà với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp máy tính chuyên dụng cao cấp tiên phong tại Việt Nam đi đầu về xu hướng công nghệ mới và tư vấn giải pháp tối ưu phần cứng máy tính cho các nhu cầu của người sử dụng. Với việc tối ưu được cấu hình máy đã giúp được khách hàng sở hữu được bộ máy có sức mạnh tốt nhất trong ngân sách đầu tư và phù hợp với phần mềm sử dụng.

Hoàng Hà PC có kinh nghiệm chuyên sâu hàng đầu tại Việt Nam về các mảng máy chuyên dụng như sau :

Với  đội ngũ tư vấn có chất lượng chuyên môn cao, luôn luôn cập nhật các công nghệ mới nhất hiện nay, cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng, bảo hành luôn luôn cố gắng phục vụ quý khách với tôn chỉ khách hàng là số 1, lợi ích của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Thể hiện rõ nhất ở việc chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất thể hiện ở dịch vụ bảo hành sự cố tại nơi sử dụng ( áp dụng trong nội thành Hà Nội ). Thời gian sử lý sự cố nhẹ không quá 24h và các sự cố nặng chúng tôi luôn có sản phẩm thay thế cho mượn để khách hàng không bị gián đoạn công việc.

Hoàng Hà PC rất hân hạnh là nhà cung cấp máy tính cao cấp chuyên dụng cho hàng nghìn khách hàng cá nhân mỗi năm và  rất nhiều các tập đoàn công ty lớn ở Việt Nam như  :

Công ty TNHH Dịch Vụ và Công Nghệ Hoàng Hà cung cấp các sản phẩm linh kiện chính hãng: Supermicro, Intel, AMD , HP, Dell, Nvidia, Antec, Gigabyte, Asus , Asrock , MSI , Seasonic, Gskill , Corsair… phục vụ cho các yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Server, Workstation,  đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế và lý thuyết, am hiểu sâu về hệ thống phần cứng và phần mềm, Công ty TNHH Dịch Vụ và Công Nghệ Hoàng Hà tự tin đưa ra các chính sách về hỗ trợ khách hàng về chính sách bảo hành, hỗ trợ tư vấn giải pháp cho khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo nhất, tối ưu giá trị ngân sách một cách hiệu quả nhất cho khách hàng.

Copyright © 2011 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG HÀ. GPKD số: 0107406972 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà nội cấp