Sản phẩm bán chạy nhất

  Download Crack Microsoft Office 2019 Mới Nhất Link Google Drive - Hướng Dẫn Crack Chi Tiết

  Cuối cùng, Microsoft đã phát hành phiên bản chính thức của Microsoft Office 2019 cho người dùng Windows và MacOS.

  Bộ phần mềm văn phòng Office 2019 có các tính năng giống Office 365. Nhưng với Office 2019 người dùng chỉ cần mua một lần để dùng vĩnh viễn chứ không phải trả phí hàng háng tháng Office 365.

  Microsofts Office 2019 là phần mềm văn phòng mới nhất hiện nay bao gồm Word, Excel, PowerPoint…để cài đặt phần mềm này rất đơn giản hiện tại đang là bản thử nghiệm nên là có key cho các bạn dùng tự do nhé trong file nén cuối bài của mình đã có đủ file cài đặt và key.

  Crack Office 2019 là gì?

  Crack Office 2019 là tiến hàng kích hoạt bản quyền "miễn phí" không phải bỏ tiền ra mua key kích hoạt.

  Hiện tại, trên mạng có nhiều cách crack Office 2019. Mỗi phần mềm đều có các ưu và nhược điểm riêng. Có thể kể đến như KMSpico, Microsoft Toolkit, CMD... và còn nhiều tools khác nữa. Nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách kích hoạt Office 2019 bằng CMD Vĩnh viễn nhé.

  Tất cả các cách kích hoạt Office 2019 đều có chung 1 phương thức đó chính là sử dụng KMS của Microsoft.

  KMS là từ viết tắt của tiếng anh Microsoft Key Management tạm dịch Máy chủ quản lý key bản quyền của Microsft. Đây là một dịch vụ hợp pháp được cung cấp theo giải pháp Microsoft Volume Activation 2.0 , được sử dụng để kích hoạt số lượng lớn những phần mềm của Microsoft cho các công ty. KMS cho phép tự động kích hoạt các sản phẩm của Microsoft cho các công ty doanh nghiệp thay thế các kích hoạt riêng lẻ từng cá nhân.

  Ưu Điểm Của Active Office 2019

  Như mình đã nói ở trên, các cách kích hoạt này đều sử dụng KMS của Microsoft. Hạn sử dụng của KMS chỉ có thời gian dùng là 180 ngày tương đương với 6 tháng. Để sử dụng tiếp cần phải gia hạn KMS.

  Đối với cách mình sắp hướng dẫn dưới đây đã khắc phục được yếu điểm lớn nhất của cách kích hoạt này, là bạn chỉ cần kích hoạt 1 lần mà sử dụng mãi mãi

  Ưu Điểm Active Office 2019

  - An toàn mà lại hiệu quả cao không bị virus

  - Đơn giản, chỉ cần vài cú click là có thể kích hoạt

  - Sử dụng bản quyền Office 2019 miễn phí trọn đời

  - Không phải tắt phần mềm diệt virus….

  - không cần kiến thức hay kỹ thuật cũng có thể kích hoạt được

  - Kích hoạt vĩnh viễn

  Các Phiên Bản Office 2019 Có Thể Active

  - Office 2019 Home and Student

  - Office 2019 Personal

  - Office 2019 Home and Business

  - Office 2019 Professional

  - Office 2019 Professional Plus

  3. Hướng Crack Dẫn Kích Hoạt Office 2019

  Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách kích hoạt Office 2019 nhé. Nếu các bạn không biết làm cách 1 thì có thử cách 2 thì bảo đảm thành công 100% luôn nhé mọi người.

  Cách 1: Kích hoạt thủ công Office 2019 bằng CMD

  Bước 1: Đầu tiên các bạn cần mở 1 file txt. Ra ngoài màn hình desktop, nhấn chuột phải vào vùng trống bất kỳ trên màn hình chọn New > Chọn Text Document.

  Bước 2: Copy đoạn code bên dưới và dán vào file .txt vừa mới được tạo.

  @echo off
  title Kich hoat Microsoft Office 2019 ALL versions mienphi!&cls&echo ============================================================================&echo #Kich hoat Microsoft Office 2019 hop phap - Khong su dung phan mem&echo ============================================================================&echo.&echo #San pham ho tro:&echo - Microsoft Office Standard 2019&echo - Microsoft Office Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16")&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul&set i=1
  :server
  if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com
  if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com
  if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com
  if %i%==4 goto notsupported
  cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.
  cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Truy cap topthuthuat.vn: [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo Ket noi voi may chu KMS khong thanh cong! Dang ket noi lai... & echo Vui long cho... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)
  explorer "http://topthuthuat.vn"&goto halt
  :notsupported
  echo.&echo ============================================================================&echo Phien ban Office cua ban khong duoc ho tro.&echo Download phien ban moi nhat tai day: http://topthuthuat.vn/:halt
  pause >nul
  • Click vào File -> Save As

  Bước 3:  Dòng File name: bạn có thể đặt tên tùy ý nhưng phải kết thúc bằng đuôi .cmd

  • Lưu đoạn code dưới định dạng .cmd

  Bước 4: Chạy tệp tin vừa tạo với quyền quản trị viên (Run as administrator).

  Bước 5: Chờ đợi trong giây lát để tệp tin kết nối với máy chủ KMS và kích hoạt bản quyền cho Office của bạn.

  Chúc Các Bạn Thành Công!

  Copyright © 2010 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG HÀ. GPKD Số: 0107406972 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp