Cấu Hình Máy Tính Chạy Giả Lập Nox Player

Hiện nay với xu hướng chạy giả lập Android trên Windows PC tăng mạnh, các nhu cầu như chơi Game Online log nhiều acc, chạy các soft auto... trên Android sẽ ngốn tài nguyên phần cứng rất nhiều. Để mở được nhiều giả lập Nox Player thì yêu cầu máy tính phải có CPU nhiều nhân, hỗ trợ ảo hóa, và RAM hệ thống phải nhiều, Card đồ họa phải có từ 4Gb Vram trở lên.

Giải pháp chạy Nox Player trình giả lập Android trên hệ thống máy PC đáp ứng tốt 16-20 giả lập được Hoàng Hà PC triển khai rất nhiều tới quý khách hàng trong thời gian qua như sau :

 

 Cấu Hình Máy Tính Chạy 20 Giả Lập Nox Player

 

➡️ CPU : Intel Xeon E5 2687W  3.1G turbo 3.8G / 16 Thread / Cache 20Mb

➡️ Mainboard : Asus P9X79 WS - Workstation

➡️ Tản Nhiệt : Coolermaster T400i

➡️ Ram : 48Gb ECC 14900E Quad Chanel ( 6x8G )

➡️ SSD: Samsung 860EVO 250Gb

 ➡️ VGA : AMD Radeon RX580 8G 256bit GDDR5

➡️ PSU : Coolermaster 600W Elite V3

➡️ Case : Xigmatek Venom cường lực 4 Fan

 

 Chi Phí Ước Tính:  21.500.000đ

                    Link tham khảo sp : https://hoanghapc.vn/hh-nox-player-01-xeon-e5-2687w-48g-radeon-rx-580-8gb

Cấu Hình Máy Tính Chạy 22-23 Giả Lập Nox Player

 

➡️ CPU : Intel Xeon E5 2695v2 2.4G turbo 3.2G / 24 Thread / Cache 30Mb

➡️ Mainboard : Asus P9X79 WS - Workstation

➡️ Tản Nhiệt : Coolermaster T400i

➡️ Ram : 64Gb ECC 14900E Quad Chanel ( 8x8G )

➡️ SSD: Samsung 860EVO 250Gb

 ➡️ VGA : AMD Radeon RX580 8G 256bit GDDR5

➡️ PSU : Coolermaster 600W Elite V3

➡️ Case : Xigmatek Venom cường lực 4 Fan

 

Chi phí ước tính : 24.600.000đ

                            Link tham khảo sp : https://hoanghapc.vn/hh-nox-player-02-xeon-e5-2695v2-64g-radeon-rx-580-8gb

 

Cấu Hình Máy Tính Chạy 25 Giả Lập Nox Player ( Chạy 2 CPU Xeon E5 )

 

➡️ CPU : 2 CPU Intel Xeon E5 2687W 3.1G turbo 3.8G / 32 Thread / Cache 20Mb

➡️ Mainboard : Supermicro X9DRL-IF Dual CPU Socket 2011

➡️ Tản Nhiệt : 2 tản nhiệt Coolermaster T400i

➡️ Ram : 64G/1280R ECC Registered ( 4x16G )

➡️ SSD: Samsung 860EVO 250Gb

 ➡️ VGA : AMD Radeon RX580 8G 256bit GDDR5

➡️ PSU : Coolermaster MWE BRONZE 650W

➡️ Case : Xigmatek Venom cường lực 4 Fan

 

Chi phí ước tính : 26.700.000đ

                            Link tham khảo sp : https://hoanghapc.vn/hh-nox-player-03-dual-xeon-e5-2687w-64g-radeon-rx-580-8gb

 

Ngoài ra các bạn tham khảo thêm các cấu hình máy tính chạy giả lập Android khác tại: https://hoanghapc.vn/pc-workstation

 

Xem Thêm: Cấu Hình máy tính dựng phim, edit video chuyên nghiệp

 

Ưu điểm của phần mềm giả lập Nox player

Nhanh và mượt

Công cụ tiên tiến đem lại trải nghiệm chơi game thú vị hơn cả trên di động. Tích hợp công nghệ hàng đầu dựa trên nền Android 4.4.2, tương thích x86/AMD, nhanh chóng, ổn định và tin cậy.

Tương thích tuyệt đối

Tương thích game và ứng dụng một cách toàn diện, bao gồm cả những game mới nhất. Dù bạn là game thủ mới hay cũ thì cũng đều tìm được những trải nghiệm thú vị trên Nox.

Gồm tất cả tính năng

Hỗ trợ bàn phím, gamepad, ghi hình thao tác, sử dụng nhiều app cùng một lúc (tính đa nhiệm). Không gì là không làm được.

Cách cài đặt ứng dụng trên Nox Player

Có 2 phương pháp chính để cài đặt trò chơi hoặc ứng dụng khác trong giả lập Android với cách sử dụng Nox App Player

Mở Google Play trong giả lập và tìm kiếm trò chơi hoặc ứng dụng bạn muốn

Ứng dụng Nox tích hợp sẵn tính năng cửa hàng Google Play để bạn tìm kiếm, sau đó nhấp vào Install để tải xuống chương trình yêu thích. Hãy lưu ý rằng đây là phiên bản giả lập của Android version cũ, nên chắc chắn sẽ gặp phải những sự cố tương thích game trong một số trò chơi đòi hỏi version android mới hiện nay.

 

Cũng giống như thiết bị Android, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Google trước khi vào cửa hàng hoặc tải xuống ứng dụng.

Tải tập tin APK của trò chơi/ ứng dụng vào máy tính và kéo nó vào Nox App

Cũng tương tự như cách tải ứng dụng, ở đây bạn sẽ tải tập tin APK vào máy tính và kéo vào Nox App, sau đó Install một cách đơn giản

Trước khi vào game, dù bạn tải và cài đặt theo hướng nào, đừng quên bật VT trên máy tính. Đây là một thao tác tẻ nhạt và hơi phức tạp đối với những người không am hiểu về công nghệ, nhưng rất cần thiết để đảm bảo hiệu suất cao nhất trong ứng dụng với cách sử dụng Nox App Player. Bạn cũng có thể phân bổ thêm CPU và bộ nhớ trong phần CÀI ĐẶT để nâng cao tốc độ, ví dụ bạn có 16GB RAM trên máy tính, bạn có thể quyết định phân bổ 4GB sử dụng cho Nox App Player.

 

Cài đặt vị trí ảo

Nhấp vào biểu tượng vị trí trên side bar, kéo bản đồ và nhấp vào nơi bạn muốn định vị vị trí của mình hoặc tìm kiếm điểm đến trong mục tìm kiếm ở trên cùng của cửa sổ, sau khi đã tìm được vị trí mong muốn, di chuyển chuột đến nút OK và nhấp vào để lưu vị trí.

 

Định vị ví trên bản đồ một cách dễ dàng như sử dụng điện thoại với cách sử dụng Nox App Player

 

Chia sẻ tập tin giữa Nox và máy tính

Việc chia sẻ tập tin trực tiếp giữa ứng dụng và máy tính chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy, bất kể là tập tin APK, hình ảnh hay bất kì tập tin nào khác. Bằng cách nhấp vào biểu tượng máy tính trên side bar, bạn sẽ thấy 2 tùy chọn: Import and Export

Để nhận file, chọn tab “Import” và kéo file vào vùng trống của ứng dụng để xuất ra máy tính.Tập tin sẽ chuyển sang màu xanh nhạt nếu được chuyển thành công. Để truy cập thư mục trong trình phát Nox lưu lại những file bạn đã chuyển vào

 

Hướng dẫn cách Import file vào Nox sẽ giúp bạn sử dụng được file lưu một cách hiệu quả

Để xuất file, chọn tab “Export”, ở đó bạn sẽ thấy file chứa tài liệu để bạn có thể xuất file từ trình ứng dụng sang PC. Nhấp vào nút Open Local Shared Folder, bạn sẽ thấy tất cả các tập tin như cửa số window truyền thống. Sao chép và dán tập tin đến thư mục khác trên máy tính bình thường như bạn vẫn làm.

Các tùy chọn cài đặt chính

Cài đặt ngôn ngữ

Nhấp vào biểu tượng Cài Đặt ở góc phải của ứng dụng. Chọn mục General—Language, ở đây bạn có thể tùy chọn chuyển đổi tiếng Trung/ tiếng Anh/ tiếng Nhật/ Hàn Quốc, sau đó nhấp vào Save Changes để hoàn thành thao tác.

 

Cài đặt ngôn ngữ tùy ý khi truy cập thư mục cài đặt khi sử dụng Nox App Player

 

Tùy chỉnh phân bố dung lượng CPU và RAM dành cho ứng dụng

Nhấp vào biểu tượng Cài Đặt ở góc phải của ứng dụng. Chọn mục Advanced—Performance Setting, sau đó bạn có thể phân bổ dung lượng CPU và RAM tùy ý cho cách sử dụng Nox App Player bằng cách nhập số vào các hộp tùy chọn

Lưu ý rằng số lõi CPU được cấp không nên vượt quá số lượng lõi vật lí máy bạn đang có, cũng đừng quên để lại RAM cho window hoạt động bình thường.

Tùy chỉnh độ phân giải và cài đặt hướng

Nhấp vào biểu tượng Cài Đặt ở góc phải của ứng dụng. Chọn mục Advanced—Startup Setting, chọn Tablet để mặc định hướng xoay ngang và chọn Phone để chọn xoay dọc. Lưu ý rằng đối với một số ứng dụng có mặc định hướng sẵn, Nox sẽ tự động điều chỉnh theo ứng dụng.

 

Để cài đặt độ phân giải, chỉ cần nhập các thông số vào mục Width/Height/DPI và bấm save changes. Bạn có thể thay đổi nhiều trị số khác nhau để tìm ra kích thước phù hợp nhất với màn hình máy tính của mình.

HOÀNG HÀ PC

 


Bài viết xem nhiều nhất

Copyright © 2011 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG HÀ. GPKD số: 0107406972 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà nội cấp