Sản phẩm bán chạy nhất

  Download Microsoft Office 365 ProPlus Mới Nhất - Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

  1. Giới Thiệu Về Office 365

  Microsoft Office 365 bao gồm Microsoft Office, SharePoint Online, Exchange Online và Lync Online tổ hợp trong một dịch vụ đám mây luôn luôn được cập nhật. Office 365 hỗ trợ người dùng cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.

  Theo đó, Office 365 sẽ hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ thông hiện nay như Firefox, Safari, Chrome. Người dùng các thiết bị di động như máy tính bảng iPad, điện thoại Blackberry của RIM cũng sẽ được hỗ trợ.

  Cho phép khách hàng có thể truy cập vào các chương trình Office như phần mềm quản lý email Outlook, SharePoint và phiên bản thu gọn Word và Excel ở bất cứ nơi đâu mà không cần phải cài đặt phần mềm chuyên dụng. Ngoài ra, khi cài phần mềm hỗ trợ, người dùng còn được tận hưởng nhiều tính năng cao cấp khác.

  Microsoft Office 365 gồm 4 thành phần: Microsoft office, Exchange Online, Office SharePoint Online và Lync Online.

  Khái quát như sau:

  - Microsoft Office gồm tất cả các chức năng của Office Professional Plus (Word, Excel, PowerPoint, etc..) và Office Web App.

  - Exchange Online cung cấp dịch vụ e-mail trên cloud, calendar, các danh bạ...tất cả đều được truy cập thông qua Internet bằng tất cả thiết bị di động smartphone hoặc laptop.

  - Office SharePoint Online cho phép bạn cộng tác với các tính năng mạng xã hội thông qua Internet.

  - Lync Online cung cấp tin nhắn tức thời, hội nghị trực tuyến, audio và video hội nghị và cũng thông qua Internet.

  Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Office 365

  Đồng bộ Microsoft Outlook liên tục, lập tức và đầy đủ.

  Thiết lập tài khoản email của bạn trên nhiều thiết bị và đồng bộ hóa Outlook giữa các thiết bị tự động. Email của bạn, không có vấn đề nếu truy cập thông qua Web App hoặc ứng dụng máy tính để bàn trên bất kỳ thiết bị của bạn, sẽ xem xét chính xác giống như bạn còn lại nó làm việc lần cuối cùng. Đồng bộ không chỉ thư điện tử, nhưng đọc / chưa đọc trạng thái là tốt. Lịch, địa chỉ liên lạc, nhiệm vụ, chủng loại, nhóm, thư mục, vv - tất cả mọi thứ sẽ được đồng bộ và dễ dàng truy cập thông qua ứng dụng máy tính để bàn hoặc Outlook trực tuyến.

  Làm việc trực tuyến hoặc offline. Truy cập email, lịch và danh bạ từ bất cứ nơi nào.

  Truy cập web đầy đủ các email và các tài liệu được lưu trong điện toán đám mây với Office Web Apps của bạn. Tất cả bạn cần là Internet và một trình duyệt. Có thể tiếp cận tất cả các thông tin bạn cần không có vấn đề nếu bạn đang làm việc, ở nhà hay trên đường chạy trốn. Đừng tự giới hạn bất kỳ bằng cách chi tiêu nhiều hơn tất cả thời gian ở bàn làm việc với Microsoft Office trực tuyến.

  Hỗ trợ các thiết bị di động

  Thiết lập Office 365 trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và truy cập email, tài liệu của bạn và các dịch vụ Office 365 khác không có vấn đề mà bạn đang có. Bạn không cần phải ngồi tại máy tính của bạn tất cả các thời gian để có thể giải quyết vấn đề, chỉnh sửa tài liệu hoặc tham dự một cuộc họp trực tuyến.

  Chia sẻ tập tin và cộng tác dễ dàng với các đồng nghiệp.

  Chia sẻ tập tin và thư mục với các đồng nghiệp của bạn và đồng nghiệp. Xuất bản các tập tin hoặc thư mục của bạn và làm cho họ có thể truy cập vào nhóm của bạn, cho phép họ để chỉnh sửa và nhận xét các tài liệu để tránh việc gửi qua lại. Tạo ra các trang web tư nhân và công cộng.

  Tin nhắn tức thời và hội nghị trực tuyến. Nhóm truyền thông.

  Trò chuyện, có cuộc gọi thoại hoặc hội nghị video với các đồng nghiệp của bạn. Mời mọi người tham dự cuộc họp trực tuyến trực tiếp từ Outlook. Lập kế hoạch được thực hiện đơn giản với việc tích hợp thông tin free / busy. Tham gia cuộc trò chuyện với một cú nhấp chuột từ Outlook.

  2. Download Microsoft Office 365 ProPlus 

  Link Tải Công Cụ Download Office 365 ProPlus Mới Nhất 2019 - Link Google Drive

  Đây là công cụ download Office 365 online vì thế bạn cần phải kết nối internet trong quá trình cài đặt và kích hoạt bản quyền nữa nhé.

  3. Hướng Dẫn Cài Đặt Office 365 ProPlus Mới Nhất 2019

  Phương pháp kích hoạt bản quyền cho Office 365 này là Key Management Service, đây là cách thức kích hoạt hoàn toàn hợp pháp và được Microsoft cho phép. Và công cụ Activate AIO Tools dùng để kích hoạt bản quyền (activate) sử dụng phương thức trên để hoạt động. 

  Bước 1: Trước hết bạn cần phải tải công cụ Download Office 365 và tool kích hoạt ở phần 2 bên trên nhé. Sau khi tải xong bạn cần phải giải nén cả 2 file nén đó (nếu bạn chưa có phần mềm giải nén thì hãy dùng ô tìm kiếm trên web của mình search từ khóa winrar và download nó về nhé!).

  Bước 2: Mở folder Tool Download Office 365, trong đó sẽ có 2 file Office Tool Lite.exeOffice Tool Plus.exe. Bạn có thể dùng 1 trong 2 file này nhưng mình thấy Office Tool Plus.exe sẽ tốt hơn vì mình sẽ hướng dẫn bạn theo giao diện này.

  + Giao diện hiện lên, bạn hãy chuyển tới phần Install. Ở phần đầu tiên Office Suite, bạn chọn là Office 365 ProPlus như hình. VisioProject nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì cài thêm rồi lựa chọn như hình (chú ý đây chỉ là bản 2019 và lựa chọn bản Volume để tiện cho việc kích hoạt), không cần bạn có thể bỏ qua nhé. Sau đó bạn cần tích vào các phần mềm bạn muốn sử dụng trong bộ Office.

  Đừng bấm luôn Install như hình trên nhé, mà hãy rê chuột xuống để setting phần tiếp theo nhé!

  Bước 3: Tới phần Install Settings, bạn cần phải lựa chọn lựa chọn phiên bản x86 hay x64 phù hợp với hệ điều hành của bạn. Còn lại các phần sau thì bạn lựa chọn giống như hình dưới nhé.

  Bước 4: Bạn tiếp tục rê chuột xuống, tới phần lựa chọn ngôn ngữ. Bạn hãy chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng nhé. Có cả bản Office 365 tiếng việt nhé, các bạn kéo chuột xuống cuối là thấy. Phần nâng cao không có gì quan trọng lắm, ta có thể bỏ qua và bấm vào Install để bắt đầu tiến trình cài đặt.

  Bước 5: Tiến trình cài đặt tự động chạy, bạn cần đảm bảo máy đã được kết nối internet. Ngoài ra, bạn cần phải chú ý, bạn sẽ không được phép cài đặt song song cả hai bản Office trên cùng một máy vì thế bạn cần phải xóa các bản Office cũ như Office 2019 hay Office 2016,2013, 2010, 2007 trước khi cài đặt Office 365 nhé. Quá trình kết thúc, bạn hãy bấm Close để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

   

  4. Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Office 365 ProPlus Mãi Mãi An Toàn

  Bước 1: Sau khi đã tải Activate AIO Tools v3.1.2 về rồi thì bạn hãy giải nén nó ra nhé và đảm bảo rằng trong quá trình sử dụng tool này máy của bạn cần phải kết nối internet nhé. Trong folder đó có một file là Activate AIO Tools v3.1.2 by Savio.cmd bạn hãy mở nó lên với quyền administrator nhé.

  Bước 2: Giao diện chương trình hiện lên, bạn hãy bấm phím L trên bàn phím để tiến hành convert Office 365 ProPlus sang Office 2016 Mondo Volume. Việc này sẽ giúp Office 365 của bạn chuyển sang giấy phép Office 2016 Mondo VL nhưng vẫn đảm bảo tính năng và giao diện của Office 365.

  + Sau khi bấm phím L, giao diện convert hiện lên. Bạn hãy bấm thêm phím 5 công cụ sẽ tự động convert, nếu thấy thông báo Hoàn thành thì quá trình convert OK rồi nhé. Bạn có thể bấm bất kì phím gì trên bàn phím để quay trở lại giao diện ban đầu.

  Bước 3: Khi thực hiện xong bước 2 quay lại giao diện cũ, bạn hãy bấm phím O, giao diện Script Activate hiện lên. Bạn hãy nhấn phím 1 để tiếp tục kích hoạt bản quyền win 10 và Office tự động. Để đảm bảo quá trình kích hoạt được thành công, tool sẽ hỏi bạn thêm lần nữa, hãy bấm phím T để tiếp tục nhé.

  + Chú ý: Nếu bạn chưa kích hoạt bản quyền win 10, công cụ này cũng sẽ tự động kích hoạt cho bạn. Một công đôi việc phải không nào?

  Bước 4: Quá trình kích hoạt online sẽ diễn ra tự động. Nếu windows của bạn đã kích hoạt rồi nó sẽ chuyển sang Office. Sau khi quá trình kích hoạt thành công bạn sẽ được sử dụng trong vòng 180 ngày (6 tháng). Để đảm bảo việc kích hoạt bản quyền Office 365 được vĩnh viễn, các bạn hãy thực hiện bước 5 nhé. Hãy bấm một phím bất kì để quay trở lại giao diện cũ nhé.

  Bước 5: Khi trở lại giao diện Script Activate, bạn hãy bấm phím 4 để tạo tác vụ gia hạn kích hoạt bản quyền nhé. Nhấn phím T để tiếp tục tác vụ gia hạn.

  + Khi bạn thực hiện lệnh này, tác vụ gia hạn sẽ được kích hoạt ngầm hàng tuần. Nó chỉ yêu cầu máy tính của bạn phải có kết nối internet ít nhất là 1 lần trong vòng 6 tháng để duy trì. Nhưng tốt nhất vẫn cần có kết nối mạng thường xuyên sẽ tốt hơn. Kết thúc quá trình gia hạn sẽ có thông báo như hình dưới nhé.

  Bước 6: Thế là quá trình kích hoạt hoàn tất. Bây giờ bạn hãy mở một phần mềm trong bộ Office như Power Point lên kiểm tra bản quyền xem nhé. Nếu thấy dòng chữ Product Activated như hình duới là thành công rồi nhé.

  + Như mình đã nói ở trên, việc xuất hiện dòng chữ Office Mondo 2016 như trên hình chỉ liên quan tới giấy phép bản quyền. Khi bạn mở một phần mềm trong bộ Office nó vẫn sẽ hiện là Office 365 như hình đầu tiên trong bài viết này và vẫn đảm bảo việc Microsoft cập nhật các tính năng mới hàng tháng cho bộ Office này.

  Copyright © 2010 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG HÀ. GPKD Số: 0107406972 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp