Sản phẩm bán chạy nhất

  Hoàng Hà PC khai trương showroom lớn nhất Hà Nội

  Showroom mới của Hoàng Hà PC tọa lạc tại "94E-94F Đường Láng , Phường Ngã Tư Sở , Quận Đống Đa, Hà Nội", Chuyên tư vấn và Xây dựng máy tính chuyên đồ họa, ngoài ra còn trưng bày linh kiện PC của rất nhiều hãng như: Gigabyte, Asus, Asrock, Viewsonic, MSI...

   

  Showroom gồm 3 tầng được thiết kế mang đậm dấu ấn và phong cách của Hoàng Hà PC với tông màu chủ đạo là màu xanh dương. Màu xanh dương: là màu của trời và biển. Nó đi liển với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và yên bình. Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Màu xanh dương còn mang lại sự ý nghĩa trong sáng, tinh khiết.

   

  Khai trương showroom lần này nằm trong định hướng phát triển của công ty, lấy khách hàng làm trung tâm, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Showroom tại 94E-94F đường láng nằm trên tuyến phố đông đúc và sầm uất bậc nhất Hà Nội với cơ sở hạ tầng hiện đại mang lại cho khách hàng điều kiện mua sắm tốt nhất cũng như trải nghiệm tốt nhất về mảng máy tính đồ họa.

  Để chào mừng sự kiện này, Hoàng Hà PC sẽ tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt từ ngày 18/06 với nhiều sản phẩm giảm giá và tặng quà hấp dẫn. Thông tin chi tiết, Khách hàng có thể xem thêm tại website www.hoanghapc.vn.

  ★ HOÀNG HÀ PC - SERVER WORKSTATION ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP

  Showroom: 94E-94F Đường Láng , Phường Ngã Tư Sở , Quận Đống Đa, Hà Nội

  ✆ Kinh doanh 01 : 0969.123.666
  ✆ Kinh doanh 02 : 0968.123.666
  ✆ Hotline chăm sóc khách hàng : 0973.219.689

  * Website : https://hoanghapc.vn
  * Youtube: https://youtube.com/HoàngHàPC

   

  Copyright © 2010 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG HÀ. GPKD Số: 0107406972 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp