Sản phẩm bán chạy nhất

  Hướng Dẫn Làm Màn Hình Desktop Ấn Tượng Với Rainmeter

  Hướng dẫn làm màn hình Desktop của bạn ấn tượng hơn với Rainmeter

  Màn hình Desktop Windows 10 đã quá nhàm chán có phần hơi đơn điệu, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn sử dụng phần mềm Rainmeter và giới thiệu nhiều skin đẹp cho anh em cài thiện thẩm mỹ cho Desktop nhé.

  Cài đặt Rainmeter

  Tải phần mềm Rainmeter tại: https://www.rainmeter.net/

  - Mọi người tải về và cài đặt Rainmeter

  - Tìm skin anh em thấy đẹp và tải về

  - Click và file vừa tải và giải nén

  Vào Rainmeter ở mục Skins, chọn tên skin mà anh em vừa tải rồi chọn Load (Ví dụ mình vừa tải skin tên Fascinate, nó là đồng hồ, mình chọn Fascinate và chọn Clock, sau đó bấm Load)

  Như vậy, bạn có thể trang trí Desktop của mình ấn tượng hơn rồi đấy. Có thể lựa chọn nhiều bộ Skin độc đáo thì bạn chỉ cần lên google, tìm “Skin for Rainmeter” sẽ có nhiều bộ Skin đẹp cho các bạn lựa chọn.

  Video hướng dẫn chi tiết sử dụng Rainmeter

  Còn đây là những skin mà mình đang sử dụng: 

  Đây là skin mà mình đang dùng, mình khuyến khích các bạn không nên dùng quá 6 skin một lúc nhé vì những bộ skin này sẽ ăn thêm RAM đối với cấu hình máy có RAM 4G thì không nên, với các bạn có trên 8GB ram trở lên thì cứ thoải mái nhé vì nay Rainmeter đã tối ưu hóa hơn xưa nhiều rồi, hy vọng các bạn sẽ hài lòng với màn hình Desktop Windows mới.

   

  Copyright © 2010 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG HÀ. GPKD Số: 0107406972 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp