Sản phẩm bán chạy nhất

  Download Adobe Illustrator CC 2018 – Hướng Dẫn Cài Đặt

  1. Adobe Illustrator CC 2018 là gì?

  Adobe Illustrator CC 2018 là phần mềm đồ họa trình biên tập vector hàng đầu thế giới được hãng Adobe Systems phát triển. Phiên bản Illustrator 2018 là thế hệ thứ 22 trong dòng sản phẩm. Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế mà bất kỳ Designer chuyên nghiệp nào cũng đang sử dụng để thiết kế tác phẩm. Là công cụ tuyệt vời được dùng để thiết kế Logo, Branding, Website, In ấn… đến các thiết kế dùng cho Motion Graphic, Info Graphic Video, 2D Animation, 3D Resources đều sử dụng Illustrator.

  Illustrator CC 2018 là một phần mềm đồ họa đáng kinh ngạc, vượt qua tất cả các phầm mềm thiết kế Vector khác. Illustrator CC 2018 có được lượng người sử dụng đông đảo chiếm đến 80% trong mảng thiết kế Vector.

  Tính Năng Mới Illustrator 2018

  Bảng thuộc tính: Làm việc nhanh hơn với quyền truy cập vào tất cả các điều khiển của bạn ở một nơi. Bảng điều khiển Thuộc tính Mới và Thông minh cho thấy bạn chỉ có các điều khiển mà bạn cần, khi bạn cần chúng.

  Puppet Warp: Chuyển đổi đồ họa vector của bạn trong khi duy trì một cái nhìn tự nhiên. Puppet Warp cho phép bạn nhanh chóng tạo hoặc sửa đổi một hình ảnh mà không phải điều chỉnh từng đường dẫn hoặc các điểm neo.

  Thêm nhiều artboards hơn: Bây giờ Illustrator cho phép bạn tạo ra tối đa 1.000 bảng vẽ trên một khung canvas để bạn có thể làm việc với nhiều nội dung hơn trong mỗi tài liệu.

  Bộ Phong cách: Áp dụng các glyph được xác định trước thay thế cho toàn bộ khối văn bản mà không phải chọn và thay đổi từng glyph.

  Tổ chức artwork dễ dàng hơn: Chọn nhiều bảng cùng một lúc và sắp xếp chúng và sắp xếp chúng một cách tự động trên vải của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Các đối tượng bị khóa vào một bảng vẽ bây giờ di chuyển với nó.

  Phông chữ màu SVG: Thiết kế với phông chữ bao gồm nhiều màu sắc, sắc nét, và suốt bởi sự hỗ trợ cho các phông chữ SVG OpenType.

  Phông chữ biến đổi: Illustrator hỗ trợ các phông chữ biến đổi OpenType, do đó bạn có thể sửa đổi độ dày, chiều rộng và các thuộc tính của font để tạo phong cách riêng của mình – trong khi vẫn giữ được độ trung thực của thiết kế ban đầu.

  Hỗ trợ thanh cảm ứng trên MacBook Pro: Truy cập ngay vào các công cụ cốt lõi ngay khi bạn cần chúng trên MacBook Pro Touch Bar theo ngữ cảnh.

  2. Cấu hình máy tính cho Illustrator CC 2018

  Hệ điều hành     

  Windows XP / 7 / 8 / 8.1 / 10

  Kiến trúc tương thích: 32 & 64 Bit

  Xem thêm: Cấu hình máy tính đồ họa cho  Illustrator CC 2018 tại: https://hoanghapc.vn/cau-hinh-may-tinh-do-hoa

  Bộ vi xử lý     2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
  RAM 2 GB (khuyến nghị 4 GB)
  Dung lượng ổ cứng 5 GB để cài đặt
  Độ phân giải  1920 x 1080 hoặc cao hơn
  Card đồ họa   Intel, NVIDIA hoặc bộ điều hợp video AMD hỗ trợ; 1 GB VRAM (tốt nhất 2 GB)
  Sound DirectX 9.0c–compliant
  DirectX®      9.0c

  3. Download Adobe Illustrator CC 2018 Link Tải Tốc Độ Cao

  Download Sử Dụng Trial Và Mua Bản Quyền Tham Khảo Tại: https://www.adobe.com/sea/products/illustrator.html

  4. Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Adobe Illustrator CC 2018

  Bước 1: Trước tiên bạn cần tải, giải nén và tắt mạng (để không phải đăng nhập tài khoản Adobe).

  • Chạy file Set-up.exe để tiến hành cài đặt như hình:

  Bước 2: Chọn Sign In Later (nếu bạn không muốn đăng nhập) sau đó chọn Start Trial và Accept như hình. Việc của bạn bây giờ là chờ đợi phần mềm cài đặt xong.

  Chúc Các Bạn Thành Công !

  Copyright © 2010 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG HÀ. GPKD Số: 0107406972 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp